Với nhiệm vụ được giao, hàng năm Trung tâm Thông tin – Truyền hình Thiên nhiên và Môi trường chủ trì, phối kết hợp các cơ quan, đơn vị, các tổ chức triển khai nhiều hoạt động, nhiều dự án, Chiến dịch truyền thông cộng đồng với quy mô lớn như: Chiến dịch Giờ Trái đất, Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn, các Chương trình Bình chọn… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến Tài nguyên thiên nhiên, Môi trường.

Một số các Sự kiện – Chương trình Trung tâm Truyền hình Thiên nhiên Môi trường đã tổ chức thành công:

  1. Tổ chức Chương trình Bình chọn Mô hình Tiêu biểu về Bảo vệ TN MT – Trong học đường (GEP) – Lần thứ nhất: – Khu vực Miền Bắc:

Mô hình Cảnh quan Trường học Xanh – Trường MN Sao Sáng (Hải Phòng) -Giải A

Mô hình Vườn rau xanh – an toàn cho bé giúp cac trẻ trải nghiệm 

Góc trải nghiệm từ cac vật liệu tái chế

                         

 Chương trình Bình chọn GEP Miền Bắc đã nhận được trên 300 mô hình đăng ký dự thi đến từ 250 trường học (cấp mầm non, tiểu học & THCS) đến từ hầu hết các tỉnh phái bắc từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng cho đến các tỉnh miền núi: Yên Bái, lào Cai, Cao Bằng, Điện Biên….

       

Công bố trao giải được tổ chức vào tháng 3/2019, tại Hà Nội với 37 mô hình xuất sắc được vinh danh đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cũng như truyền thông

2. Tổ chức thành công Chiến dịch Giờ Trài đất 2019 (phối hợp với UBND TP Thái Nguyên)

Các hoạt động thuộc Chiến dịch Hưởng ứng Giờ Trái đất 2019 đã thu hút hơn 5000 người cùng tham gia chạy hưởng ứng & cũng ký cam kết hành động.

 

5000 người dân thái nguyên đã hưởng ứng sự kiện

Các Đại biểu (Trung ương và Địa phương cùng chạy bộ hưởng ứng)

 

Ban Truyền thông – Dự án Cộng đồng (Trung tâm thông tin Truyền hình thiên nhiên & Môi trường) – Đơn vị phụ trách trực tiếp các hoạt động truyền thông cộng đồng  theo tôn chỉ của Trung tâm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, phối hợp tổ chức các hoạt động, chiến dịch, sự kiện trong lĩnh vực Tài nguyên – Môi trường – Biến đổi Khí hậu.

Liên hệ: Hotline Ban   0866 133 669

Các sự kiện chúng tôi đang triển khai: Bình chọn Cơ sơ y tế XanhBình chọn Mô hình tiêu biểu về Bảo vệ TNMT trong Học đường,